Chào mừng bạn đến website của Viện Quy hoạch Thủy lợi

lịch công tác

Cán bộ Viện Quy hoạch Thủy lợi tham gia “Ngày lễ hiến máu tình nguyện năm 2020”

Thực hiện Kế hoạch số 24-KH/ĐTN ngày 08/4/2020 và chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2020 của BCH đoàn Bộ Nông Nghiệp & Phát triển nông thôn; Kỷ niệm 20 năm “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện” (07/4/2000-07/4/2020) và hưởng ứng lời kêu gọi đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước tham gia hiến máu tình nguyện của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, cán bộ Viện Quy hoạch Thủy lợi đã tích cực tham gia “Ngày lễ hiến máu tình nguyện năm 2020”

     “Hiến giọt máu hồng – ươm mồng sự sống”, đó không chỉ là một thông điệp mà còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện. Thật hạnh phúc khi biết rằng đâu đó trên đất nước này, dòng máu của mình đang hòa chung trong một, thậm chí một vài người đã từng được mình cứu sống. Hạnh phúc khi được sẻ chia. Hạnh phúc khi biết mình vừa làm một việc có ích cho xã hội. Với những ý nghĩa đó, hiến máu nhân đạo còn hơn cả một nghĩa cử cao đẹp…Hiến máu cứu người giờ đây không phải là một hành động xa lạ đối với mỗi người dân, ngoài việc cứu sống tính mạng con người, hiến máu còn mang lại sức khỏe cho chính người hiến máu

    " Ngày lễ hiến máu tình nguyện năm 2020" do Đoàn Thanh niên Bộ NN&PTNT tổ chức đã thu hút sự tham gia của các cán bộ Viện Quy hoạch Thủy lợi. Điều đáng quý là có những cá nhân đã liên tục hiến máu ở các ngày hội trước đó và vẫn duy trì cho đến hiện tại. Những tấm lòng vàng của các cán bộ Viện QHTL đã chứng minh tinh thần nhân văn, nhân đạo, phát huy truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam, thể hiện sự hiểu biết, trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Hành động tốt đẹp này đang ngày càng lan tỏa mang đến niềm hy vọng cho những hoàn cảnh kém may mắn có thêm cơ hội được sống từ những giọt máu nghĩa tình.

    Một số hình ảnh của buổi Hiến máu tình nguyện:

Nguồn: Đoàn Thanh niên Viện Quy hoạch Thủy lợi

 

Tin khác

Top