Chào mừng bạn đến website của Viện Quy hoạch Thủy lợi

lịch công tác

Lễ công bố Quyết định thành lập Chi hội cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi tại Viện Quy hoạch Thủy lợi

Ngày 26 tháng 7 năm 2019  tại Viện Quy hoạch Thủy lợi đã diễn ra buổi lễ công bố quyết định thành lập chi hội Cựu sinh viên Viện Quy hoạch Thủy lợi. Đây là chi hội thứ 20 được thành lập trực thuộc Hội cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo, giảng viên trường Đại học Thủy lợi, cùng các lãnh đạo và tập thể cán bộ Viện Quy hoạch Thủy lợi đã và đang nghiên cứu, học tập tại trường Đại học Thủy lợi.

Chi hội cựu sinh viên khối cơ quan trung ương đầu tiên được thành lập, Viện Quy hoạch Thủy lợi nơi công tác của 95% cán bộ, viên chức người lao động được đào tạo tại Trường Đại học Thủy lợi.

Viện Quy hoạch Thủy lợi chúc mừng sự ra mắt chi hội của Viện

 

Văn nghệ chào mừng 

Tham dự buổi lễ có Ông Trương Quang Cẩn, Nguyên vụ trưởng Vụ pháp chế - Văn phòng Quốc hội, Phó Chủ tịch Hội Cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi; GS.TS Trần Viết Ổn, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy lợi; lãnh đạo Viện Quy hoạch Thủy lợi; đại diện các phòng, khoa, trung tâm Trường Đại học Thủy lợi cùng gần 100 cựu sinh viên Viện Quy hoạch Thủy lợi đã đến tham dự.

Các cựu sinh viên đến dự buổi ra mắt chi hội

Tại đây, ông Lương Ngọc Trung, Phó Viện trưởng Viện Quy hoạch Thủy lợi cho biết với gần 300 cán bộ, viên chức đang công tác tại Viện có đến 95% được đào tạo tại Trường Đại học Thủy lợi với nhiều ngành, chuyên ngành khác nhau được sắp xếp tại nhiều phòng, trung tâm về chuyên môn. Tất cả lãnh đạo chủ chốt của Viện hiện nay xuất thân từ Trường Đại học Thủy lợi. Có thể nói đây là nguồn nhân lực chất lượng, đóng góp vào sự phát triển của Viện, là tiền đề cho nhiều công trình về Thủy lợi, Thủy điện, quy hoạch các vùng nông nghiệp, nông thôn trên cả nước.

BCH Cựu sinh viên trao quyết định và chúc mừng chi hội

Chi hội Cựu sinh viên Viện Quy hoạch Thủy lợi ra mắt là sự ghi nhận những nỗ lựu của cán bộ, viên chức của Viện nhằm đẩy mạnh việc kết nối giữa Viện và Trường tạo ra một quy trình đào tạo khép kín gắn giữa lý thuyết với thực hành, đào tạo nhân lực đáp ứng nhu cầu của cơ quan, doanh nghiệp. Viện Quy hoạch Thủy lợi luôn là một địa chỉ tin cập hàng năm tuyển các sinh viên tốt nghiệp, đồng thời cũng là đơn vị phối hợp thực hiện nghiên cứu khoa học phục vụ sản xuất.

Trường Đại học Thủy lợi chúc mừng chi hội Cựu sinh viên

Ban chấp hành chi hội cựu sinh viên Viện Quy hoạch Thủy lợi có 15 đồng chí, trong đó ông Nguyễn Văn Tỉnh, Viện trưởng, cựu sinh viên K22 là chi hội trưởng. 4 chi hội phó. Với đặc thù một cơ quan trung ương, lực lượng cán bộ đại đa số là cựu sinh viên Thủy lợi là một môi trường tốt để phát triển chi hội ngày càng lớn mạnh, là cầu nối giữa cựu sinh viên với Nhà trường, giữa Viện Quy hoạch với Nhà trường.

Ông Lương Ngọc Trung, phó Viện trưởng thay mặt BCH chi Hội CSV phát biểu nhận nhiệm vụ

Ông Trương Quang Cẩn, Phó chủ tịch Hội CSV phát biểu chúc mừng Viện Quy hoạch Thủy lợi ra mắt chi hội CSV

GS.TS Trần Viết Ổn, Phó Hiệu trưởng chúc mừng sự ra mắt chi hội cựu sinh viên Viện Quy hoạch Thủy lợi

Với sự ra đời của nhiều mô hình kết nối cựu sinh viên như cựu sinh viên các địa phương, cựu sinh viên khối cơ quan trực thuộc sở, cựu sinh viên tại nước ngoài, cựu sinh viên khối cơ quan trung ương ...cho thấy sự gắn kết giữa các cựu sinh viên ngày càng được mở rộng. Từ đó tạo nên sức mạnh lan tỏa rộng rãi, giúp cho các cựu sinh viên được kết với Trường Đại học Thủy lợi ngày càng gắn bó hơn.

                         Các đại biểu tham dự buổi lễ công bố quyết định thành lập chi hội CSV Việ Quy hoạch Thủy lợi 

Nguồn: Đại học Thủy lợi 

Tin khác

Top