Đảng bộ Viện Quy hoạch Thủy lợi tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2020-2025

2020.06.10 - 816 lượt xem

Ngày 10/6, Đảng bộ Viện Quy hoạch Thủy lợi đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025 với sự tham dự đầy đủ của 67 đảng viên thuộc Đảng bộ. Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Trường - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT, cùng dự có một số đại biểu kháccủa Văn phòng Đảng ủy Bộ.

Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020,  xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp cơ bản phát triển Viện giai đoạn 2020-2025. Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Đại hội Đảng bộ Bộ Nông nghiệp và PTNT nhiệm kỳ 2020-2025, bầu Ban chấp hành Đảng bộ Viện nhiệm kỳ 2020-2025 và bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Bộ Nông nghiệp và PTNT.

Với tinh thần tập trung, dân chủ, đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Viện  nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 5 đồng chí. Đồng chí Đỗ Văn Thành tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Đảng uỷ Viện nhiệm kỳ 2020 - 2025. Cùng đó, Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội và Chương trình hành động của Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 làm kim chỉ nam phát triển hiệu quả hơn trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Trường, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT ghi nhận những nỗ lực to lớn của đội ngũ lãnh đạo Viện trong nhiệm kỳ vừa qua, góp phần đem lại những kết quả đáng tự hào trong công tác chính trị cũng như chuyên môn của Viện. Đồng chí Nguyễn Văn Trường thay mặt Đảng ủy Bộ cũng đánh giá cao công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội của Viện Quy hoạch Thủy lợi trong bối cảnh dịch bệnh. Đồng chí cũng nhắc lại sự thống nhất của Đảng ủy Bộ về những nội dung trong văn kiện Đại hội do Đảng ủy Viện chuẩn bị, gồm có báo cáo đánh giá kết quả công tác xây dựng Đảng trong đó nêu rõ những kết quả cũng như một số hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua, cũng như phương hướng, kế hoạch hành động trong nhiệm kỳ tới và báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Đảng ủy Viện nhiệm kỳ 2015-2020.

Thay mặt Đảng ủy Bộ, đồng chí Nguyễn Văn Trường chỉ đạo và mong muốn Viện Quy hoạch Thủy lợi, dưới sự lãnh đạo của Ban chấp hành Đảng ủy Viện nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa ý thức trách nhiệm của mỗi đảng viên trong Đảng bộ để cùng nhau vượt qua những thách thức, khó khăn trong hoàn cảnh mới và giữ vững vai trò là trung tâm nghiên cứu về thủy lợi với bề dày 60 năm phát triển để tham mưu cho Bộ trong các lĩnh vực chuyên môn về thủy lợi và đóng góp nhiều hơn nữa cho ngành nông nghiệp nói chung.

Trong không khí vui mừng trước thành công của Đại hội, tập thể đảng viên của Đảng bộ Viện Quy hoạch Thủy lợi tin tưởng trong nhiệm kỳ tới Ban chấp hành Đảng bộ Viện sẽ thể hiện tốt vai trò lãnh đạo, cùng với các chi bộ trực thuộc chỉ đạo quyết liệt toàn cán bộ, đảng viên trong Viện tăng cường đoàn kết, phát huy dân chủ, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị phục vụ quản lý Nhà nước ngành và tích cực tư vấn hiệu quả cho Bộ, các Tổng cục Thủy lợi và Phòng chống thiên tai, các Bộ, ngành, địa phương khác trong công tác quy hoạch thủy lợi, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế… trong đó chú trọng đẩy mạnh các hoạt động ứng dụng công nghệ mới, đào tạo nâng cao chất lượng nhân lực, hoàn thiện cơ chế tự chủ để thích ứng với hoàn cảnh mới và ứng phó tốt hơn trước tình hình thiên tai phức tạp hiện nay

Một số hình ảnh Đại hội:

Toàn cảnh Đại hội Đảng bộ Viện QHTL nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Lãnh đạo BCH Đảng bộ cấp trên tham dự Đại hội

Đ/c Đỗ Văn Thành, Bí thư Đảng ủy, phát biểu tại Đại hội

Đ/c Nguyễn Văn Trường, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ NN&PTNT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Ban chấp hành Đảng bộ Viện nhiệm kỳ 2020-2025

Nguồn: Viện Quy hoạch Thủy lợi

Tin cùng loại